ba chỉ tiêu để lựa chọn một sản phẩm chất lượng

TỔNG QUAN VỀ BỆNH XƯƠNG KHỚP

       Theo thống kê, cứ khoảng 100 bệnh nhân thoái hóa khớp tìm đến bác sĩ thì có đến hơn 50 người đã ở giai đoạn thoái hóa nặng thậm chí là vôi hóa và xuất hiện nhiều biến chứng về khớp. Nguyên nhân do nhiều người khi bị thoái hóa khớp thường chủ quan không điều trị, hay điều trị không đúng cách. Việc tự ý dùng các thuốc giảm đau chống viêm giúp làm giảm các cơn đau nhức. Nhưng bệnh chỉ được một thời gian lại tái phát. Hơn nữa, lạm dụng các thuốc giảm đau chống viêm dẫn đến nhiều tác dụng phụ. Ví dụ như xốp xương, giòn xương, loét dạ dày, tăng huyết áp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Proteoglycan. Hoạt chất này hứa hẹn sẽ tạo đột phá trong điều trị bệnh.

 Bổ sung các hoạt chất giúp tái tạo sụn khớp có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong điều trị thoái hóa khớp. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chiết xuất thành công hoạt chất Proteoglycan. Việc bổ sung hoạt chất này được coi là bước đột phá mới trong điều trị thoái hóa khớp.

VAI TRÒ CỦA PROTEOGLYCAN

      Các phân tử Proteoglycan hợp nhất với nhau tạo thành mô sụn. Và hoạt chất này liên kết với các sợi collagen tuyp II có tác dụng giữ nước giúp bôi trơn và nuỗi dưỡng sụn khớp. Tuổi tác tăng lên, proteglycan và collagen tuyp II giảm dần khiến lớp sụn này mỏng đi và khô hơn. Đồng thời, sự tái tạo sụn cũng giảm do đó việc bổ sung các hoạt chất. Đặc biệt là Proteoglycan giúp sụn khớp chắc chắn và khỏe mạnh là rất cần thiết.

       Proteoglycan là chất căn bản của sụn khớp, hoạt chất chính trong quá trình tái tạo mô sụn. Proteoglycan được chiết xuất từ sụn mũi xương cá hồi ở vùng biển lạnh sâu, độ tinh khiết lên đến 99%. Hoạt chất này giúp giảm tối đa sự vôi hóa, kích thích tăng sản sinh tế bào sụn. Hơn nữa giúp phục hồi cấu trúc sụn khớp. Do đó có vai trò chủ đạo trong tái tạo khớp, chống viêm giảm đau.

ƯU ĐIỂM CỦA PROTEOGLYCAN SO VỚI GLUCOSAMIN

     Glucosamin là một hoạt chất được đang dùng nhiều trên thị trường để điều trị thoái hóa khớp. Hoạt chất này phải chuyển hóa để tạo thành proteoglycan thì mới có tác dụng tái tạo sụn khớp. Quá trình chuyển hóa phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, thời điểm dùng thuốc, chức năng gan thận. Do đó không thể biết chính xác lượng Glucosamin chuyển hóa thành Proteoglycan. Bổ sung trực tiếp Proteoglycan không những giúp tái tạo sụn khớp nhanh hơn. Mà còn kiểm soát được lượng Proteoglycan bổ sung vào cơ thể theo đúng thành phần của sụn khớp. Các nghiên cứu cho thấy 85% người dùng proteoglycan sau một tháng hài lòng về kết quả điều trị.

       Để đạt được hiệu quả tối đa trong điều trị bệnh thoái hóa khớp. Ngoài việc sử dụng Proteoglycan thì bổ sung Nanocollagen tuyp IIAcid hyaluronic cũng rất cần thiết. Sự kết hợp giữa proteoglycan, nanocollagen tuyp II và acid hyaluronic tạo thành lớp dịch ngoại bào giống thành phần của sụn khớp, do đó dễ dàng hấp thu vào khớp và có tác dụng vượt trội trong tái tạo sụn khớp. Xem thông tin về Collagen tuyp II tại đây

Proteoglycan - hoạt chất tạo đột phá mang lại sức khỏe xương khớp cho người cao tuổi

BẢO HOÀN KHỚP – BỔ SUNG PROTEOGLYCAN ĐIỀU TRỊ BỆNH HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

      Tái tạo các mô sụn là một quá trình kéo dài. Ngoài các hoạt chất giúp tái tạo sụn, người bệnh cần kết hợp với các hoạt chất có tác dụng chống viêm giảm đau khi xuất hiện các triệu chứng đau nhức, sưng, cứng khớp. Cao khô trinh nữ, bromelain và papain là các hoạt chất giúp chống viêm, giảm đau hiệu quả và an toàn. Tất cả các hoạt chất trên đều có trong sản phẩm có tác dụng tối ưu trong hỗ trợ điều trị sụn bị tổn thương, giúp tái tạo sụn, chống viêm giảm đau và ngăn ngừa thoái hóa khớp. Hơn nữa khi ngưng sử dụng, tác dụng của sản phẩm vẫn kéo dài, tạo hiệu quả tốt trong điều trị. Tất cả các nguyên liệu xem tại đây

Recommended Posts