Thoái hóa khớp nếu không được điều trị đúng cách sẽ dẫn đến đau nhức, sưng, cứng khớp, teo cơ, thậm chí là tàn phế. Nguyên nhân là do các thành phần của sụn khớp giảm đi theo sự tăng lên của tuổi tác. Muốn điều trị hiệu quả bệnh thoái hóa khớp. Thì việc bổ sung các hoạt chất giúp tái tạo mô sụn có vai trò vô cùng quan trọng. Và Nanocollagen tuyp II chính là công nghệ mới tạo đột phá.

       Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chiết xuất thành công hoạt chất collagen tuyp II có kích thước nano. Đây được coi là một công nghệ mới tạo đột phá trong điều trị bệnh thoái hóa khớp.

Vai trò của sụn khớp

       Sụn là một trong những mô liên kết chủ yếu của cơ thể với hơn 90% là nhờ vào các sợi collagen tuyp II. Sụn đảm bảo sự linh hoạt, dẻo dai và chịu tải của xương khớp. Tuy nhiên mạng lưới các sợi collagen tuyp II ngày càng bị xơ cứng và tổn thương. Lý do là quá trình lão hóa tự nhiên. Sự lão hóa này bắt đầu từ năm 20 tuổi và lượng collagen tuyp II giảm mỗi năm rơi vào khoảng 1 đến 2%. Bổ sung collagen tuyp II là cần thiết để đảm bảo sự chắc chắn và khỏe mạnh của sụn khớp.

Nguồn gốc Nanocollagen tuyp II

      Nanocollagen tuyp II được chiết xuất từ sụn ức gà, có kích thước nano và không bị biến tính. Nanocollagen tuyp II không biến tính vẫn được giữ nguyên vẹn cấu trúc chuỗi axit amin khi vào cơ thể. Giúp đảm bảo tác dụng tái tạo sụn khớp đạt hiệu quả cao.

Nanocollagen tuyp II được coi là hàng rào  bảo vệ tế bào sụn. Bởi vì màng hoạt dịch chống lại các gốc tự do, chống lại các enzym phân hủy sụn. Tác dụng này của nanocollagen tuyp II giúp thúc đẩy quá trình tái tạo sụn khớp và làm giảm sự thoái hóa khớp. Bên cạnh đó, hoạt chất này hoạt động như một chất kháng viêm, giảm đau. Vì thế collagen tuyp II với kích thước nano được coi là bước đột phá mới. Có tác dụng mạnh trong hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa khớp. Do được hấp thu tối đa vào mô sụn và là nguyên liệu chính trong quá trong tái tạo khớp. Nguyên liệu sản xuất Collagen tuyp II có tại đây

Hợp chất kết hợp với Nanocollagen tuyp II

       Ngoài nanocollagen tuyp II, thì proteoglycan acid hyaluronic cũng được coi là thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn khớp. Do đó, để đạt được hiệu quả tối đa trong điều trị bệnh thoái hóa khớp. Ngoài việc sử dụng nanocollagen tuyp II thì bổ sung proteoglycan và acid hyaluronic cũng rất cần thiết.

       Sự kết hợp giữa nanocollagen tuyp II, proteoglycan acid hyaluronic tạo thành lớp dịch ngoại bào có thành phần giống thành phần của sụn khớp, do đó dễ dàng hấp thu vào khớp và có tác dụng vượt trội trong tái tạo sụn khớp.

Nanocollagen tuyp II kết hợp với các hoạt chất khác - điều trị hiệu quả bệnh xương khớp
Rèn luyện sức khỏe cùng bảo hoàn khớp

BẢO HOÀN KHỚP – chứa nanocollagen tuyp II điều trị hiệu quả bệnh xương khớp

       Tái tạo các mô sụn là một quá trình kéo dài. Ngoài các hoạt chất giúp tái tạo sụn, người bệnh cần kết hợp với các hoạt chất có tác dụng chống viêm giảm đau khi xuất hiện các triệu chứng đau nhức, sưng, cứng khớp. Cao khô trinh nữ, bromelain và papain là các hoạt chất giúp chống viêm, giảm đau hiệu quả và an toàn. Tất cả các hoạt chất trên đều có trong BẢO HOÀN KHỚP có tác dụng tối ưu trong hỗ trợ điều trị sụn bị tổn thương, giúp tái tạo sụn, chống viêm giảm đau và ngăn ngừa thoái hóa khớp. Hơn nữa khi ngưng sử dụng, tác dụng của sản phẩm vẫn kéo dài, tạo hiệu quả tốt trong hỗ trợ điều trị.

Recommended Posts