hợp chất vàng mang lại hiệu quả trong điều trị bệnh xương khớp.

        Các cơn đau nhức, sưng nóng đỏ quanh khớp kèm theo cứng khớp là những triệu chứng điển hình của bệnh thoái hóa khớp. Tình trạng này khiến quá trình đi lại, vận động bị hạn chế rất nhiều. Thoái hóa khớp xảy ra ở tất cả các khớp như khớp cổ, khớp gối, khớp háng, cột sống, vai gáy hay các khớp khác. Nếu các cơn đau nhức kéo dài, bệnh sẽ để lại những hậu quả đặc biệt nghiêm trọng như biến dạng khớp, gai xương, thậm chí là tàn phế.

HẬU QUẢ CỦA TÌNH TRẠNG ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP DAI DẲNG DO THOÁI HÓA KHỚP

      Thoái hóa khớp xảy ra ở tất cả các khớp trên cơ thể. Người bệnh phải đối mặt với những cơn đau khớp kéo dài, tái phát liên tục khiến họ vô cùng khổ sở. Bên cạnh những tác động trên, với mỗi vị trí tổn thương của xương khớp sẽ có những hậu quả nặng nề là khác nhau.

THOÁI HÓA CỘT SỐNG

         Đây là hệ xương lớn nhất của cơ thể với 33 đốt sống tạo thành. Cột sống gồm chuỗi các đốt sống xếp lại thành chồng, nối liền thân với các đầu chi. Từ cấu tạo này giúp sự vận động của con người trở nên đa dạng, linh hoạt và thoải mái trong mọi hoạt động. Ngoài ra, cột sống liên kết với các xương sườn, xương chậu tạo thành các khung xương, được coi là giá đỡ nâng đỡ toàn bộ cơ thể. Vì vậy, tổn thương đối với hệ xương này là nhiều nhất và nghiêm trọng nhất. Tình trạng đau nhức liên tục làm người bệnh vận động khó khăn, khả năng hoạt động, làm việc và học tập bị ảnh hưởng.

BIẾN CHỨNG CỦA THOÁI HÓA CỘT SỐNG

       Nguy hiểm hơn, khi bệnh tái phát liên tục có thể dẫn đến biến chứng rất nặng nề. Cụ thể đối với cột sống thắt lưng như biến dạng cột sống khiến các đốt sống cong vẹo, ảnh hưởng đến quá trình vận động và thẩm mỹ của người bệnh. Bên cạnh đó, khi khớp bị biến dạng gây chèn ép dây thần kinh và tủy sống dẫn đến tình trạng tê bì, đau nhức chân tay. Ngoài ra đây cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các biến chứng như thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau dây thần kinh tọa. Khi xuất hiện các biến chứng này, việc điều trị sẽ khó khăn hơn và hiệu quả mang lại không được như ý muốn. Nếu không điều trị kịp thời, dây thần kinh bị chèn ép quá nhiều sẽ dẫn đến teo cơ, bại liệt nửa người hay toàn thân.

Thoái hóa khớp cột sống, gây hậu quả nặng nề

       Còn với tổn thương do thoái hóa cột sống cổ, vai gáy có thể gây thiếu máu lên não, rối loạn tuần hoàn não, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt. Điều này có thể dẫn đến một số bệnh mãn tính nguy hiểm khác.

THOÁI HÓA KHỚP GỐI

        Vị trí có tỉ lệ thoái hóa đứng thứ hai trong cơ thể là khớp gối. Theo các chuyên gia, thoái hóa khớp gối là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng tàn tật ở người cao tuổi. Số liệu thống kê cho thấy 80% người mắc bệnh sẽ gây hạn chế đi lại, vận động. Đặc biệt trong số những bệnh nhân đó có hơn 25% bệnh nhân không thể tự thực hiện các hoạt động trong cuộc sống hằng ngày.

       Hậu quả thấy rõ khi khớp gối tổn thương là người bệnh sẽ bị giảm khả năng vận động. Ngay cả động tác đứng lên, ngồi xuống hay leo cầu thang cũng gặp rất nhiều khó khăn. Nếu tình trạng đau khớp gối kéo dài liên tục sẽ dẫn đến sụn khớp bị bào mòn hết. Điều này dẫn đến tình trạng chạm xương, gai xương, các xương bị tổn thương nặng nề. Dần dần, xương bị cọ sát quá nhiều có thể dẫn đến bại liệt suốt đời.

THOÁI HÓA KHỚP HÁNG

       Tổnthương do thoái hóa khớp háng ngày càng trở nên phổ biến, và để lại hậu quả nghiêm trọng ở người cao tuổi. Triệu chứng điển hình của thoái hóa khớp háng là đau nhức ở mặt trước đùi, nếp bẹn. Sau đó, cơn đau sẽ lan xuống mặt trong đùi, xuống khớp gối. Những cơn đau nhức kéo dài khiến sụn khớp bị mài mòn nhẵn bóng, chỏm khớp bị biến dạng và gai xương bao xung quanh khớp. Điều này dẫn đến sự vận động bị giảm sút rõ rệt, nhiều khi mất khả năng vận động.

        Theo thống kê cho thấy, khoảng 90% bệnh nhân làm phẫu thuật để thay khớp gối, khớp háng mà nguyên nhân chính là do thoái hóa khớp. Nếu không phẫu thuật, bệnh nhân có nguy cơ phải gắn liền với chiếc xe lăn cả đời. Còn nếu phẫu thuật, chi phí rất cao và không phải bệnh nhân nào cũng đủ điều kiện về sức khỏe để bác sĩ chỉ định làm phẫu thuật. Và ngay cả khi phẫu thuật thành công, chức năng vận động cũng không còn được đảm bảo như trước.

THOÁI HÓA KHỚP NGÓN TAY, NGÓN CHÂN

      Triệu chứng điển hình của bệnh đau, tê các đầu ngón tay, ngón chân. Ngoài ra, cứng khớp ngón tay thường xảy ra vào buổi sáng, hay khi lâu không vận động. Dần dần, bàn tay trở nên khó thực hiện các động tác sinh hoạt thường ngày, tiếng lạo xạo khi cử động nhiều hơn, các cơ bàn tay teo nhỏ lại. Thậm chí, có những người bệnh tổn thương nặng nề không thể tự thực hiện được các công việc sinh hoạt hằng ngày như nội trợ, giặt giũ, ăn uống, chăm sóc con cháu, bế trẻ nhỏ…

“KHẮC TINH” CỦA BỆNH THOÁI HÓA KHỚP.

      Trong cấu trúc cơ thể, sụn khớp là một trong những mô liên kết chiếm tỉ lệ cao nhất. Sụn đóng vai trò như lớp đệm bảo vệ, giúp giảm chấn động và tránh sự cọ sát giữa hai đầu xương khi vận động. Lớp mô sụn này được tạo nên bởi các thành phần gồm Proteoglycan, Nanocollagen tuyp II Acid hyaluronic. Ba thành phần này giữa vai trò đặc biệt quan trọng và không thể thiếu trong quá trình tái tạo sụn khớp.

       Proteoglycan đảm bảo sự chắc chắn, khỏe mạnh của sụn khớp. Bên cạnh đó, Nanocollagen tuyp II giống như sợi dây liên kết các sụn và tạo ra lớp hoạt dịch giúp xương khớp chuyển động linh hoạt, nhẹ nhàng.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TÁI TẠO SỤN KHỚP

      Nguyên nhân gốc rễ gây nên các bệnh xương khớp là lớp sụn bị bào mòn. Vì vậy việc quan trọng nhất và cần thiết phải thực hiện, đó là bổ sung những dưỡng chất có tác dụng tăng cường tái tạo sụn khớp. Quá trình thoái hóa khớp bắt đầu xảy ra khi bước qua tuổi 30. Và những dưỡng chất giúp nuôi dưỡng sụn khớp giảm đi một nửa khi người bệnh bước sang tuổi 60. Do vậy, bổ sung các hoạt chất giúp nuôi dưỡng sụn khớp ngay từ khi còn trẻ là việc làm vô cùng cần thiết. Sử dụng sản phẩm sớm giúp giảm thiểu quá trình thoái hóa và phòng bệnh xương khớp hiệu quả.

SẢN PHẨM CHẤM DỨT ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP DO THOÁI HÓA KHỚP

       Một sản phẩm bổ sung đầy đủ 3 thành phần cấu tạo nên sụn khớp sẽ giúp tăng cường tối đa quá trình tái tạo sụn khớp. Sản phẩm này mang lại hiệu quả cao, được dùng để phòng ngừa và điều trị các bệnh xương khớp. Quá trình tái tạo sụn khớp diễn ra từ từ, không thể vài ngày hay vài tuần đã có kết quả ngay được. Người bệnh cần kiên trì sử dụng sản phẩm trong vòng 2 đến 3 tháng để sụn khớp được phục hồi tối ưu nhất.

      Bệnh xương khớp thường kéo dài dai dẳng, với những cơn đau tái phát liên tục. Do đó ngoài tăng cường tái tạo sụn khớp thì việc điều trị triệu chứng của bệnh để đem lại cảm giấc thoải mái, dễ chịu và giảm bớt lo lắng cho người bệnh là thực sự cần thiết. Sử dụng các hoạt chất giúp giảm đau được chiết xuất từ thiên nhiên giúp đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Với các thành phần được chiết xuất thảo dược, sản phẩm vừa có tác dụng giảm cơn đau nhức đồng thời ít gây tác dụng phụ khi điều trị.

Sản phẩm sử dụng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn VIETGAP. Xem thông tin về nguyên liệu tại đây

Recommended Posts