bệnh xương khớp dai dẳng

Hầu hết tuổi trẻ ai cũng đều cố gắng làm việc để xây dựng sự nghiệp. Và lo cho gia đình mà không chú trọng đến sức khỏe của bản thân. Chỉ khi nghỉ hưu, chúng ta mới có thời gian để chăm sóc bản thân và tận hưởng cuộc sống. Có sức khỏe tốt, chúng ta có thể đi du lịch, tham gia hoạt động hay gặp gỡ bạn bè. Tuy nhiên, tuổi tác tăng lên làm sức khỏe yếu đi. Đặc biệt bệnh xương khớp do quá trình thoái hóa gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống.

SAI LẦM KHI ĐIỀU TRỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP

    Thoái hóa khớp là tình trạng thoái hóa sụn khớp xảy ra nhanh hơn sự tái tạo sụn khớp. Các cơn đau nhức, sưng, cứng khớp, vận động khó khăn là những triệu chứng hay gặp của bệnh. Lý do vì sao thoái hóa khớp kéo dài dai dẳng, hay tái phát và khó điều trị? Vì mong muốn giảm nhanh các cơn đau nhức. Nên người bệnh thường sử dụng các thuốc giảm đau chống viêm. Đặc biệt, khi thấy đỡ, người bệnh thường tự ý dừng thuốc hoặc không dùng hết liệu trình. Vì vậy, khi vận động mạnh hoặc thay đổi thời tiết, các cơn đau nhức lại tái phát. Do đó làm bệnh kéo dài dai dẳng, gây tác động xấu đến sức khỏe.

NGUYÊN NHÂN GÂY RA BỆNH XƯƠNG KHỚP

      Nguyên nhân sâu xa làm cho bệnh xương khớp kéo dài là do người bệnh chưa chú trọng đến quá trình tái tạo sụn khớp. Đây chính là điều trị nguyên nhân của bệnh. Sụn khớp được cấu tạo bởi ba thành phần chính. Bao gồm Proteoglycan, Collagen tuyp II Acid hyaluronic. Bổ sung ba hoạt chất này theo đúng tỉ lệ sụn hứa hẹn sẽ giúp tăng cường tái tạo sụn khớp. Từ đó tạo hiệu quả tối ưu trong quá trình điều trị.

GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

      Trong ba hoạt chất trên, Proteoglycan là chất giữ vai trò quan trọng nhất, chỉ đạo quá trình tái tạo sụn khớp. Nhờ sự phát triển của nền khoa học công nghệ, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chiết xuất thành công Proteoglycan. Hoạt chất này sụn mũi xương cá hồi với độ tinh khiết rất cao. Hoạt chất này là xu hướng mới mang lại hiệu quả đột phá đối với bệnh xương khớp. Khi sử dụng Proteoglycan giúp giảm tối đa sự vôi hóa, kích thích tăng sản sinh tế bào sụn. Ngoài ra, giúp phục hồi cấu trúc sụn khớp, do đó có vai trò chủ đạo trong tái tạo khớp.

      So với Glucosamin-một hoạt chất được sử dụng nhiều để hỗ trợ điều trị bệnh.Việc bổ sung trực tiếp Proteoglycan vào sụn khớp có nhiều ưu điểm hơn. Glucosamin phải trải qua quá trình chuyển hóa phức tạp để tạo thành Proteoglycan mới có tác dụng. Bổ sung trực tiếp sẽ đảm bảo lượng Proteoglycan được hấp thu vào sụn khớp theo đúng tỉ lệ thành phần của sụn, tạo hiệu quả cao hơn trong điều trị bệnh xương khớp. Xem chi tiết về Proteoglyacn tại đây.

      Ngoài Proteoglycan thì Nanocollagen tuyp IIAcid hyaluronic cũng đóng vai trò quan trọng trong cấu tạo của sụn. Việc bổ sung các hoạt chất này giúp tạo thành lớp dịch ngoại bào giống thành phần của sụn khớp. Lớp dịch sẽ dễ dàng hấp thu vào khớp tạo hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp. Xem chi tiết và Nanocollagen tuypII tại đây hoặc tại đây

BẢO HOÀN KHỚP – ĐIỀU TRỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP

      Sản phẩm kết hợp ba hoạt chất là Proteoglycan, Nanocollagen tuypII và Acid hyaluronic giúp tăng cường quá trình tái tạo sụn khớp, tạo hiệu quả ưu việt trong điều trị bệnh xương khớp. Chi tiết về hợp chất này có tại. Ngoài ra, để bệnh nhân cảm thấy dễ chịu. việc sử dụng các hoạt chất giúp giảm đau chống viêm nhằm giảm bớt cơn đau nhức là vô cùng cần thiết. Sử dụng các hoạt chất giúp giảm đau được chiết xuất từ thiên nhiên giúp đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Với Cao khô trinh nữ, Bromelain va Papain được chiết xuất thiên nhiên. Sản phẩm vừa có tác dụng giảm cơn đau nhức đồng thời không gây tác dụng phụ khi điều trị.

Thoải mái vận động

Recommended Posts