bệnh xương khớp dai dẳng

SAI LẦM TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP

       Chúng ta luôn có thái độ lo lắng hay sợ hãi khi đến bệnh viện. Chính suy nghĩ này đã khiến nhiều người ngại đến bệnh viện để khám bệnh. Nếu bệnh không nghiêm trọng, mọi người thường tự điều trị. Đối với bệnh xương khớp cũng vậy, nhiều người coi bệnh xương khớp là bệnh tuổi già và mang tính tất yếu. Vì vậy, khi chưa đến bệnh viện khám, mà muốn làm giảm nhanh các cơn đau xương khớp, nhiều người thường lạm dụng các thuốc giảm đau chống viêm. Các thuốc này chỉ giúp làm giảm nhanh cơn đau nhức, nhưng lại không giúp điều trị gốc rễ của bệnh.

Do đó các cơn đau lại tái phát khi thay đổi thời tiết hay vận động mạnh. Cơn đau tái phát liên tục sẽ khiến xương tổn thương nặng nề. Hơn nữa lạm dụng thuốc giảm đau chống viêm còn gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng xấu đến cơ thể như loét dạ dày, xốp xương, tăng huyết áp. Cộng thêm thói quen khi điều trị cứ thấy đỡ là dừng thuốc mà không dùng hết phác đồ. Tất cả những điều này làm bệnh xương khớp kéo dài dai dẳng, khó điều trị, có thể dẫn đến tàn phế, gây ảnh hưởng xấu đến người bệnh.

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN SAI LẦM TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP

       Nguyên nhân sâu xa làm cho bệnh kéo dài là do người bệnh chưa chú trọng đến quá trình tái tạo sụn khớp, chính là điều trị nguyên nhân của bệnh. Sụn khớp được cấu tạo bởi ba thành phần chính là Proteoglycan, Collagen tuyp II Acid hyaluronic. Bổ sung ba hoạt chất này theo đúng tỉ lệ sụn sẽ đảm bảo quá trình tăng cường tái tạo sụn khớp tạo hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP HIỆU QUẢ

       Trong ba hoạt chất trên, Proteoglycan là chất giữ vai trò quan trọng nhất, chỉ đạo quá trình tái tạo sụn khớp. Nhờ sự phát triển của nền khoa học công nghệ, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chiết xuất thành công Proteoglycan từ sụn mũi xương cá hồi ở vùng biển lạnh sâu của Nhật Bản với độ tinh khiết lên đến 99%. Hoạt chất này là xu hướng mới mang lại hiệu quả đột phá đối với bệnh thoái hóa khớp. Khi sử dụng Proteoglycan giúp giảm tối đa sự vôi hóa, kích thích tăng sản sinh tế bào sụn và phục hồi cấu trúc sụn khớp, do đó có vai trò chủ đạo trong tái tạo khớp.

ĐIỂM MẠNH CỦA PROTEOGLYCAN SO VỚI GLUCOSAMIN

       Glucosamin là một hoạt chất được sử dụng nhiều để hỗ trợ điều trị bệnh. Việc bổ sung trực tiếp Proteoglycan vào sụn khớp có nhiều ưu điểm hơn. Glucosamin phải trải qua quá trình chuyển hóa phức tạp để tạo thành Proteoglycan mới có tác dụng. Bổ sung Proteoglycan trực tiếp sẽ đảm bảo lượng Proteoglycan được hấp thu vào sụn khớp theo đúng tỉ lệ thành phần của sụn. Tạo hiệu quả cao hơn trong điều trị. Thông tin về hoạt chất proteoglycan xem TẠI ĐÂY

       Nếu coi xương khớp như một ngôi nhà, lúc đó Proteoglycan chính là sắt thép. Bên cạnh đó Nanocollagen tuyp II giống như những viên gạch. Còn Acid hyaluronic được ví như xi măng giúp liên kết những viên gạch đó với nhau. Các hoạt chất này đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu giúp tái tạo mô sụn. Việc bổ sung các hoạt chất này giúp tạo thành lớp dịch ngoại bào giống thành phần của sụn khớp. Lớp dịch sẽ dễ dàng hấp thu vào khớp tạo hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp. Thông tin về Nanocollagen tuyp II xem tại đây

Tăng cường sức khỏe xương khớp

BẢO HOÀN KHỚP – ĐIỀU TRỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

       Sản phẩm kết hợp ba hoạt chất là Proteoglycan, Nanocollagen tuyp IIAcid hyaluronic giúp tăng cường quá trình tái tạo sụn khớp, tạo hiệu quả ưu việt trong điều trị. Ngoài ra, để bệnh nhân cảm thấy dễ chịu, việc sử dụng các hoạt chất giúp giảm đau chống viêm nhằm giảm bớt cơn đau nhức là vô cùng cần thiết. Sử dụng các hoạt chất giúp giảm đau được chiết xuất từ thiên nhiên giúp đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Với Cao khô trinh nữ, Bromelain và Papain được chiết xuất thảo dược, sản phẩm vừa có tác dụng giảm cơn đau nhức đồng thời không gây tác dụng phụ khi điều trị. Xem thông tin về nguyên liệu tại đây hoặc tại đây.

Recommended Posts