SAI LẦM KHI ĐIỀU TRỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP

     Chúng ta luôn có thái độ lo lắng và sợ hãi mỗi khi đến bệnh viện. Chính suy nghĩ này đã khiến nhiều người ngại đến bệnh viện để khám bệnh. Chỉ khi bệnh ở giai đoạn nặng lên, người bệnh mới vội đến bệnh viện để thăm khám. Đặc biệt, với bệnh xương khớp, khi xuất hiện các cơn đau liên tục, kèm theo các biến chứng mới đến viện khám và điều trị thì bệnh đã ở giai đoạn nặng. Sai lầm này khiến bệnh khó điều trị hoặc điều trị tốn kém và mất nhiều thời gian.

Hơn nữa, do muốn làm giảm nhanh các cơn đau xương khớp mà nhiều người thường lạm dụng các thuốc giảm đau chống viêm. Cộng thêm thói quen khi điều trị cứ thấy đỡ là dừng thuốc mà không dùng hết phác đồ. Điều này làm bệnh xương khớp kéo dài dai dẳng, khó điều trị, có thể dẫn đến tàn phế.

GIẢI PHÁP PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP

      Để điều trị bệnh xương khớp mang lại hiệu quả cao, cần điều trị sớm khi bệnh vẫn còn ở giai đoạn nhẹ.Và đúng thời điểm giúp quá trình điều trị bệnh hiệu quả nhất. Theo Y học cổ truyền thì “đông bệnh hạ trị”. “Đông bệnh hạ trị” nghĩa là những bệnh thường xuất hiện vào mùa đông thì nên điều trị vào mùa hạ. Bệnh xương khớp thường trầm trọng hơn vào mùa đông. Nếu lúc đó mới điều trị thì sẽ khó khăn và tốn nhiều thời gian. “Hạ trị” với bệnh xương khớp, là cách điều trị lợi dụng dương khí – nhiệt năng của mùa hè. Mục đichs để tích lũy, bổ sung dương khí, tăng cường khả năng phòng bệnh của cơ thể.

XU HƯỚNG ĐỘT PHÁ ĐỐI VỚI BỆNH XƯƠNG KHỚP

      Ngoài điều trị sớm, đúng thời điểm thì sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị cũng có vai trò đặc biệt quan trọng. Một sản phẩm tốt với bệnh xương khớp không những giúp giảm bớt các cơn đau nhức mà còn phải điều trị được vấn đề gốc rễ của bệnh. Bệnh xương khớp, đặc biệt là thoái hóa khớp, nguyên nhân gốc rễ chính là suy giảm sự tái tạo sụn khớp. Do đó, muốn điều trị bệnh xương khớp hiệu quả, thì tăng cường tái tạo sụn khớp có vai trò quan trọng nhất.

      Sụn khớp được cấu tạo từ các thành phần gồm Proteoglycan, Collagen tuyp II  và Acid hyaluronic. Theo thời gian, lượng hoạt chất này được tổng hợp không đủ đáp ứng nhu cầu tái tạo sụn khớp của cơ thể. Vì vậy, bổ sung trực tiếp ba hoạt chất này có tác dụng tăng cường quá trình tái tạo sụn khớp, giúp điều trị bệnh xương khớp đạt hiệu quả cao.

PROTEOGLYCAN – HOẠT CHẤT CHÍNH TĂNG CƯỜNG TÁI TẠO SỤN

       Proteoglycan chính là xu hướng mới tạo đột phá trong điều trị bệnh, có vai trò quan trong nhất trong tái tạo sụn khớp. Hoạt chất được chiết xuất từ sụn mũi xương cá hồi từ vùng biển lạnh sâu của Nhật Bản với độ tinh khiết lên đến 99%. Bổ sung Proteoglycan giúp giảm tối đa sự vôi hóa, kích thích tăng sản sinh tế bào sụn và phục hồi cấu trúc sụn khớp, do đó giữ vai trò chủ đạo trong tái tạo khớp, giúp mang lại hiệu quả tối ưu trong điều trị bệnh xương khớp

       Bên cạnh đó, Collagen tuyp II cũng có vai trò quan trọng và không thể thiếu trong tái tạo sụn khớp. Bổ sung trực tiếp hoạt chất này với kích thước nano giúp hấp thu tối đa vào mô sụn. Khi đó giúp đảm bảo sự linh hoạt, dẻo dai và chịu tải của xương khớp.

Bệnh xương khớp bị đẩy lùi. Sống vui sống khỏe
Sống vui sống khỏe cùng Bảo Hoàn Khớp

BẢO HOÀN KHỚP – SẢN PHẨM MANG LẠI HIỆU QUẢ VÀ SỰ AN TOÀN TRONG ĐIỀU TRỊ

       Sự kết hợp giữa ba hoạt chất là Proteoglycan, Nanocollagen tuyp IIAcid hyaluronic. Sản phẩm mang lại những tác dụng  giúp hỗ trợ điều trị bệnh đạt hiệu quả cao. Mong muốn hạn chế việc lạm dụng quá nhiều các thuốc giảm đau chống viêm ở người bệnh. Sản phẩm còn sử dụng thêm các hoạt chất giúp giảm đau tiêu viêm có nguồn gốc thiên nhiên. Cao khô trinh nữ, Bromalein và Papain trong sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược. Sử dụng các hoạt chất này vừa giảm đau, chống viêm giúp mang lại cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân. Hơn nữa, khi sử dụng vẫn đảm bảo sự an toàn vì ít gây hại đến dạ dày, huyết áp, xương khớp.

Recommended Posts