Nguyên liệu

Proteoglycan được nhập khẩu từ Nhật Bản. Proteoglycan được chiết xuất từ sụn của mũi xương cá hồi được sử dụng trong điều trị hiệu quả trong viêm đau khớp. Proteoglycan có tác dụng tái tạo sụn, ức chế viêm, giảm đau.

Nanocollagen type II có nguồn gốc từ sụn ức gà, có kích thước nano giúp hấp thu tối ưu vào khớp. Collagen có nhiều loại: type I, type II, type III… nhưng chỉ có collagen type II mới có tác dụng trong điều trị bệnh xương khớp. Sử dụng kết hợp Nanocollagen type II, Proteoglycan, acid hyaluronic giúp tái tạo lại sụn khớp bị tổn thương, giảm đau, ngăn ngừa bền vững thoái hóa khớp và viêm khớp.

Chiết xuất thiên nhiên: Trinh nữ, Papain chiết xuất từ đu đủ, Bromelain chiết xuất từ dứa giúp chống viêm giảm đau hiệu quả, an toàn.

Glucosamin giúp làm trơn ổ khớp, giúp khớp hoạt động linh hoạt.

Thành phần cấu tạo

Glucosamin sulphate 2KCl……….250mg
Cao khô trinh nữ……………………..125mg

Nano Collagen tuyp II………………100mg
Bromelain………………………………..50mg
Papain……………………………………..50mg
Calcium Lactate………………………2,5mg
Proteoglycan-LS……………………..0,5mg
Acid Hyaluronic………………………0,1mg

Đối tượng sử dụng

Người bị viêm khớp, khô khớp, cứng khớp, các khớp xương vận động khó khăn.
Người bị thoái hóa khớp hoặc có nguy cơ bị thoái hóa khớp

Cách dùng

Ngày dùng 4 viên, chia 2 lần vào buổi sáng và buổi tối, ngay sau khi ăn.

Lưu ý: Không sử dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú, người có mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Đã được Bộ Y tế cấp phép

 

Số XNCB: 589/2019/ĐKSP
Sản xuất tại: Xưởng sản xuất – Công ty cổ phần liên doanh dược phẩm TPP – FRANCE
Địa chỉ: Cụm công nghiệp Thanh Oai – Xã Bích Hoà – Huyện Thanh Oai – Hà Nội
Phân phối bởi: Công ty cổ phần hóa dược và công nghệ sinh học Biogreen – chi nhánh tại Bắc Giang

Hỏi đáp chuyên gia

Bạn lo lắng về trình trạng đau xương khớp? Hãy đặt câu hỏi cho chuyên gia ngay hoặc gọi đến tổng đài miễn cước 1800 9023

Câu hỏi thường gặp

Đặt mua Bảo hoàn khớp

Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm và phân phối

Công ty cổ phần hóa dược và công nghệ sinh học Biogreen – chi nhánh tại Bắc Giang.
Địa chỉ: Xóm Chẽ, xã Phồn Xương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

Tổng đài miễn cước

1800 9023

Chia sẻ hạnh phúc từ khách hàng

Tôi bị đau nhức bả vai và tê 2 cánh tay hơn 1 năm nay. Đã sử dụng rất nhiều loại thuốc nhưng chỉ được 1 thời gian ngắn bệnh lại tái phát. Khi được nhà thuốc tư vấn sử dụng Bảo Hoàn Khớp, sau 2 tháng kiên trì sử dụng tôi đã không còn cảm thấy tê tay nữa, hai tay cảm thấy hoạt động linh hoạt hơn, khi dừng thuốc cũng không thấy tái phát trở lại.

Chị Hạnh Lê
Nhân viên Ngân hàng

Tôi bị viêm khớp dạng thấp đã nhiều năm, đi lại rất khó khăn, mỗi khi trở lạnh cơn đau lại tái phát, các khớp co cứng lại không cử động được. Từ khi sử dụng Bảo Hoàn Khớp kết hợp cùng thuốc điều trị, tình trạng bệnh của tôi thuyên giảm rõ rệt, các cơn đau thưa thớt dần và có thể đi lại dễ dàng. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng để không còn lo mỗi khi thời tiết thay đổi.

Anh Trung
Giáo viên nghỉ hưu

Tôi là nhân viên văn phòng, vì tính chất công việc nên hay bị đau lưng và vai gáy. Từ khi biết đến Bảo Hoàn Khớp, sau 2 tháng kiên trì sử dụng kết hợp với chế độ ăn uống vận động hợp lý, tình trạng của tôi đã cải thiện rất nhiều và không còn hay đau nữa.

Chị Hằng
Giảng viên Anh ngữ

Sau khi sinh e bé, sức khỏe của tôi đi xuống khá nhiều, tôi bị thoái hóa cột sống, k làm được việc gì, mỗi khi làm việc nhà tôi cảm thấy đau nhức và phải nằm nghỉ khá lâu. Thời gian gần đây được bạn bè giới thiệu sử dụng Bảo Hoàn Khớp tình trạng bệnh của tôi đã giảm hẳn. Tôi không còn cảm thấy khó khăn trong việc nhà và yên tâm chăm sóc cho gia đình hơn.

Chị Thanh
Giáo viên mầm non
X