Trong quá trình điều trị bất cứ bệnh gì, nguyên tắc 3 đúng luôn có vai trò quan trọng nhất. Nguyên tắc 3 đúng bao gồm đúng thuốc, đúng liều lượng và phác đồ, đúng thời gian và đúng thời điểm. Tuy nhiên, không phải ai cũng áp dụng đúng các nguyên tắc này trong điều trị. Đây chính là nguyên nhân khiến bệnh tái phát nhiều lần. Đặc biệt là xương khớp, quá trình này kéo dài gây tổn thương nghiêm trọng đến hệ xương khớp.

SAI LẦM THEO NGUYÊN TẮC 3 ĐÚNG KHI ĐIỀU TRỊ

      Tại sao bệnh xương khớp lại dai dẳng mãi không khỏi? Nguyên nhân chính là những sai lầm trong điều trị bệnh. Theo nguyên tắc 3 đúng thì điều trị bệnh xương khớp hay gặp phải một số sai lầm điển hình. Thứ nhất, do chưa hiểu được nguyên nhân gây ra đau xương khớp chính là sự bào mòn mô sụn. Vì thế người bệnh không những không sử dụng đúng thuốc mà còn lạm dụng các thuốc giảm đau chống viêm nhằm giảm nhanh cơn đau. Tuy nhiên, khi thời tiết thay đổi hay vận động mạnh thì cơn đau lại tái phát, khiến tổn thương xương khớp nặng nề hơn.

     Thứ hai là không tuân thủ liều lượng hay phác đồ điều trị. Người bệnh tự ý tăng liều hay giảm liều khi chưa có chỉ dẫn, thậm chí thấy triệu chứng thuyên giảm thì tự ý ngừng thuốc. Điều này làm bệnh tái phát liên tục, gây khó khăn trong điều trị. Thứ ba, uống thuốc không đúng giờ, hay thường chỉ điều trị khi bệnh đã ở giai đoạn nặng. Lúc này việc điều trị sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Nguyên tắc ba đúng: sai lầm khi điều trị.

ÁP DỤNG NGUYÊN TẮC 3 ĐÚNG VỚI BỆNH XƯƠNG KHỚP

       Bất cứ một sản phẩm nào muốn mang lại hiệu quả với bệnh xương khớp, cần phải tăng cường quá trình tái tạo sụn khớp để chống lại sự bào mòn. Sản phẩm với sự kết hợp 3 hoạt chất cấu tạo nên sụn, có tác dụng tăng cường tái tạo sụn khớp. Ba hoạt chất bao gồm Proteoglycan, Collagen tuyp II với kích thước nano Acid hyaluronic. Ba thành phần này có vai trò đặc biệt quan trọng, nếu thiếu thành phần nào cũng làm sụn khớp bị suy giảm. Nghĩa là xương khớp đang bị tổn thương, dẫn đến tình trạng đau xương khớp. Vì vậy, bổ sung cả ba hoạt chất này theo đúng tỉ lệ của sụn khớp chính là xu hướng tạo đột phá trong điều trị bệnh.

PROTEOGLYCAN

       Hoạt chất quan trọng trong tái tạo sụn khớp chính là Proteoglycan. Hoạt chất này chỉ đạo quá trình tái tạo sụn khớp, chính là hỗ trợ điều trị gốc rễ của bệnh. Khi sử dụng Proteoglycan giúp giảm tối đa sự vôi hóa, kích thích tăng sản sinh tế bào sụn và phục hồi cấu trúc sụn khớp, do đó có vai trò chủ đạo trong tái tạo khớp.  Xem thông tin về Proteoglycan tại đây

NANOCOLLAGEN TUYP II

       Trong khi đó, Nanocollagen tuyp IIAcid hyaluronic cũng có vai trò quan trọng và không thể thiếu. Khi kết hợp các hoạt chất giúp tăng cường tái tạo mô sụn khớp. Đặc biệt là Collagen tuyp II với kích thước nano sẽ giúp quá trình hấp thu các hoạt chất này dễ dàng hơn, tạo hiệu quả trong điều trị. Xem đầy đủ về Nanocollagen tuyp II tại đây

Nanocollagen tuyp II
Hình ảnh nanocollagen tuyp II

ĐÚNG LIỀU VÀ ĐỦ THỜI GIAN TRONG NGUYÊN TẮC 3 ĐÚNG

      Đúng thời gian, thời điểm cũng là một nguyên tắc rất quan trọng. Uống đúng giờ giúp quá trình hấp thu tối ưu nhất. Bệnh nặng hay nhẹ đều có thời điểm vàng để điều trị. Bệnh xương khớp cũng không phải ngoại lệ, chúng ta không được chủ quan và cần điều trị ngay khi bệnh còn nhẹ. Sử dụng thuốc đúng liều và đủ liệu trình cũng mang lại hiệu quả ưu việt. Khi tuân thủ 3 nguyên tắc này, giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả cao mà lại ít gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể. Sử dụng sản phẩm theo nguyên tắc 3 đúng giúp chủ động kiểm soát và đẩy lùi bệnh xương khớp.

nguyên tácw 3 đúng: uống thuốc đúng giờ
Uống thuốc đúng giờ

       Quá trình tái tạo sụn khớp giữ vai trò chủ đạo trong điều trị. Sự tái tạo này diễn ra từ từ, không thể vài ngày hay vài tuần đã có kết quả ngay được. Vì thế chúng ta cần kiên trì sử dụng để quá trình tái tạo được diễn ra một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, bệnh xương khớp thường xuất hiện các cơn đau nhức kèm theo tình trạng viêm rất khó chịu. Do đó, sản phẩm đã sử dụng thêm các hoạt chất giúp giảm đau, chống viêm để mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân. Các hoạt chất được chiết xuất hoàn toàn từ dược liệu, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nguyên liệu được sử dụng trong sản phẩm có đầy đủ tại đây . Ví dụ về Collagen tuyp II kích thước nano có tại .

Recommended Posts