TỔNG QUAN VỀ BỆNH THOÁI HÓA KHỚP

Thoái hóa khớp là tình trạng thoái hóa, hư hỏng các sụn khớp xảy ra nhanh hơn so với sự tái tạo các sụn khớp do giảm collagen tuyp II, proteoglycan và acid hyaluronic. Đó chính là những thành phần cấu tạo nên sụn khớp. Muốn điều trị tận gốc bệnh thoái hóa khớp cần giải quyết tốt tình trạng trên kết hợp với giảm đau, chống viêm. Tuy nhiên đa số các sản phẩm điều trị thoái hóa khớp hiện nay chỉ chú ý vào giảm đau, chống viêm. Đây chính là việc điều trị triệu chứng của bệnh. Việc lạm dụng thuốc giảm đau chống viêm có nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Trong phần sau chúng ta sẽ tìm hiểu về hợp chất vàng giúp điều trị gốc rễ bệnh.

HỢP CHẤT VÀNG TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH

Để điều trị hiệu quả bệnh thoái hóa khớp và hạn chế những tác dụng không mong muốn các nhà khoa học đã nghiên cứu ra  “hợp chất vàng” trong điều trị bệnh thoái hóa khớp. “Hợp chất vàng” trong điều trị bệnh thoái hóa khớp gồm có 3 hoạt chất chính là Nanocollagen tuyp II, ProteoglycanAcid hyaluronic.

          Sụn là một trong những mô liên kết chủ yếu của cơ thể với hơn 90% là nhờ vào các sợi collagen tuyp II đảm bảo sự linh hoạt, dẻo dai và chịu tải của xương khớp. Từ 20 tuổi lượng collagen tuyp II giảm theo từng năm khoảng 1-2% do đó cần bổ sung collagen tuyp II để đảm bảo sự chắc chắn của sụn khớp.

PROTEOGLYCAN TRONG HỢP CHẤT VÀNG

          Proteoglycan là chất căn bản của sụn khớp, hoạt chất chính trong quá trình tái tạo mô sụn. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra hoạt chất này giảm dần theo sự tăng lên của tuổi tác. Proteoglycan được chiết xuất từ sụn mũi xương cá hồi ở vùng biển lạnh sâu của Nhật Bản, độ tinh khiết lên đến 99%. Hoạt chất này có vai trò chủ đạo trong tái tạo khớp, chống viêm, giảm đau. .Glucosamin là sản phẩm đang được dùng nhiều trên thị trường để điều trị thoái hóa khớp. Khi hấp thu vào cơ thể, Glucosamin phải chuyển thành Proteoglycan mới có tác dụng tái tạo sụn khớp. Vì vậy, chỉ cần sử dụng trực tiếp một lượng nhỏ Proteoglycan đã cho tác dụng ưu việt hơn.

NANOCOLLAGEN TUYP II TRONG HỢP CHẤT VÀNG

          Nanocollagen tuyp II là thành phần được chiết xuất từ sụn ức gà và có kích thước nano. Vì thế Nanocollagen tuyp II được coi là bước đột phá mới, có tác dụng mạnh nhất trong điều trị các bệnh thoái hóa khớp do hấp thu tối đa vào mô sụn và là nguyên liệu chính trong quá trong tái tạo khớp. Nguyên liệu tổng hợp hoạt chất này xem tại đây

           Trong khi đó, acid hyaluronic được coi như một chiếc lò xo, giúp xương khỏi những chấn động khi vận động. Acid hyaluronic có trong dịch khớp nên có tác dụng duy trì độ nhớt của dịch, giúp khớp chuyển động một cách linh hoạt.

Sự kết hợp giữa Nanocollagen tuyp II, Proteoglycan và acid hyaluronic tạo thành lớp dịch ngoại bào có thành phần giống thành phần của sụn khớp. Do đó dễ dàng hấp thu vào khớp và có tác dụng tối đa trong tái tạo sụn khớp.

Họp chất vàng mang lại sức khỏe xương khớp cho người cao tuổi

BẢO HOÀN KHỚP – SỬ DỤNG HỢP CHẤT VÀNG MANG LẠI HIỆU QUẢ TRONG ĐIỀU TRỊ.

           Quá trình thoái hóa khớp bắt đầu xảy ra khi bước qua tuổi 30. Và những dưỡng chất giúp nuôi dưỡng sụn khớp giảm đi một nửa khi người bệnh bước sang tuổi 60. Chính vì vậy, một sản phẩm bổ sung đầy đủ 3 thành phần cấu tạo nên sụn khớp sẽ giúp tăng cường tối đa quá trình tái tạo sụn khớp.

Quá trình tái tạo sụn khớp diễn ra từ từ, không thể vài ngày hay vài tuần đã có kết quả ngay được. Người bệnh cần kiên trì sử dụng sản phẩm trong vòng 2 đến 3 tháng để sụn khớp được phục hồi tối ưu nhất.

       Bệnh xương khớp thường kéo dài dai dẳng, với những cơn đau tái phát liên tục. Do đó ngoài tăng cường tái tạo sụn khớp thì việc điều trị triệu chứng của bệnh để đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và giảm bớt lo lắng cho người bệnh là thực sự cần thiết. Sử dụng các hoạt chất giúp giảm đau được chiết xuất từ thiên nhiên giúp đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Các thành phần Papain, Bromelain và Cao khô Trinh nữ được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược. Do vậy, BẢO HOÀN KHỚP vừa có tác dụng giảm cơn đau nhức đồng thời ít gây tác dụng phụ khi điều trị.

         Với sự kết hợp 3 thành phần là Proteglycan, Nanocollagen tuyp II Acid hyaluronic sản phẩm được sử dụng rộng rãi để hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp đặc biệt là thoái hóa khớp. BẢO HOÀN KHỚP mang lại hiệu quả ưu việt cho các trường hợp bị viêm khớp, khô khớp, xương khớp vận động khó khăn. Bên cạnh đó những người có nguy cơ bị thoái hóa khớp khi sử dụng sản phẩm giúp phòng ngừa bệnh hiệu quả.

      

Recommended Posts