TỔNG QUAN VỀ BỆNH THOÁI HÓA KHỚP

Thoái hóa khớp là tình trạng thoái hóa, hư hỏng các sụn khớp xảy ra nhanh hơn. So với sự tái tạo các sụn khớp do giảm collagen tuyp II, proteoglycan và acid hyaluronic. Đó chính là những thành phần cấu tạo nên sụn khớp. Muốn điều trị tận gốc bệnh thoái hóa khớp cần giải quyết tốt tình trạng trên kết hợp với giảm đau, chống viêm. Tuy nhiên đa số các sản phẩm điều trị thoái hóa khớp hiện nay chỉ chú ý vào giảm đau, chống viêm. Đây chính là việc điều trị triệu chứng của bệnh. Việc lạm dụng thuốc giảm đau chống viêm có nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Trong phần sau chúng ta sẽ tìm hiểu về hợp chất vàng – điều trị gốc rễ bệnh.

HỢP CHẤT VÀNG TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH

Để điều trị hiệu quả bệnh thoái hóa khớp và hạn chế những tác dụng không mong muốn các nhà khoa học đã nghiên cứu ra  “hợp chất vàng” trong điều trị bệnh thoái hóa khớp. “Hợp chất vàng” trong điều trị bệnh thoái hóa khớp gồm có 3 hoạt chất chính là nanocollagen tuyp II, proteoglycanacid hyaluronic.

          Sụn là một trong những mô liên kết chủ yếu của cơ thể với hơn 90% là nhờ vào các sợi collagen tuyp II đảm bảo sự linh hoạt, dẻo dai và chịu tải của xương khớp. Từ 20 tuổi lượng collagen tuyp II giảm theo từng năm khoảng 1-2% do đó cần bổ sung collagen tuyp II để đảm bảo sự chắc chắn của sụn khớp.

PROTEOGLYCAN TRONG HỢP CHẤT VÀNG

          Proteoglycan là chất căn bản của sụn khớp, hoạt chất chính trong quá trình tái tạo mô sụn. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra hoạt chất này giảm dần theo sự tăng lên của tuổi tác. Proteoglycan được chiết xuất từ sụn mũi xương cá hồi ở vùng biển lạnh sâu, độ tinh khiết lên đến 99% có vai trò chủ đạo trong tái tạo khớp, chống viêm, giảm đau. .Gmin là  trên thị trường để điều trị thoái hóa khớp. Khi hấp thu vào cơ thể, Glucosamin phải chuyển thành proteoglycan mới có tác dụng tái tạo sụn khớp. Vì vậy, chỉ cần sử dụng trực tiếp một lượng nhỏ Proteoglycan đã cho tác dụng ư viết hơn.

NANOCOLLAGEN TUYP II TRONG HỢP CHẤT VÀNG

          Nanocollagen tuyp II là thành phần được chiết xuất từ sụn ức gà và có kích thước nano. Vì thế nanocollagen tuyp II được coi là bước đột phá mới, có tác dụng mạnh nhất trong điều trị các bệnh thoái hóa khớp do hấp thu tối đa vào mô sụn và là nguyên liệu chính trong quá trong tái tạo khớp. Nguyên liệu tổng hợp hoạt chất này xem tại đây

           Trong khi đó, acid hyaluronic được coi như một chiếc lò xo, giúp xương khỏi những chấn động khi vận động. Acid hyaluronic có trong dịch khớp nên có tác dụng duy trì độ nhớt của dịch, giúp khớp chuyển động một cách linh hoạt.

Sự kết hợp giữa nanocollagen tuyp II, proteoglycan và acid hyaluronic tạo thành lớp dịch ngoại bào có thành phần giống thành phần của sụn khớp. Do đó dễ dàng hấp thu vào khớp và có tác dụng tối đa trong tái tạo sụn khớp.

Họp chất vàng mang lại sức khỏe xương khớp cho người cao tuổi

BẢO HOÀN KHỚP – SỬ DỤNG HỢP CHẤT VÀNG ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ BỆNH

          Quá trình tái tạo các mô sụn là một quá trình kéo dài. Do đó khi xuất hiện các triệu đau nhức, sưng, cứng khớp cần được dùng cùng với các hoạt chất có tác dụng chống viêm giảm đau. Cao khô trinh nữ, Bromelain và Papain là các hoạt chất giúp chống viêm, giảm đau hiệu quả do đã được chứng minh cho kết quả tốt khi sử dụng. Tất cả các hoạt chất trên đều có trong BẢO HOÀN KHỚP có tác dụng tối ưu trong điều trị sụn bị tổn thương, giúp tái tạo sụn, chống viêm giảm đau và ngăn ngừa thoái hóa khớp .Hơn nữa khi ngưng sử dụng, tác dụng của sản phẩm còn kéo dài,tạo hiệu quả tốt trong điều trị. 

Recommended Posts