đau xương khớp dai dẳng

Nếu như mùa đông giá rét là “ác mộng” với người bệnh xương khớp thì mùa hạ-thu có lẽ là giai đoạn dễ chịu nhất trong năm do giảm hẳn tần suất các cơn đau. Liệu đây có phải là dấu hiệu tốt cho thấy bệnh xương khớp đã tự thuyên giảm hay ẩn chứa bao biến chứng nguy hiểm nếu người bệnh chủ quan?

Xem thêm: “Bệnh xương khớp tôi uống nhiều loại mà sao không thấy đỡ…”

Cột sống thắt lưng

Cột sống là hệ xương lớn nhất, được coi là giá đỡ của cơ thể, nên những tổn thương là nhiều và nghiêm trọng nhất. Biến dạng cột sống khiến các đốt sống cong vẹo, ảnh hưởng đến quá trình vận động và thẩm mỹ của người bệnh. Bên cạnh đó, khi khớp bị biến dạng gây chèn ép dây thần kinh và tủy sống dẫn đến tình trạng tê bì, đau nhức chân tay. Ngoài ra đây cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các biến chứng như thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau dây thần kinh tọa. Khi xuất hiện các biến chứng này, việc điều trị sẽ khó khăn hơn và hiệu quả mang lại không được như ý muốn. Nếu không điều trị kịp thời, dây thần kinh bị chèn ép quá nhiều sẽ dẫn đến teo cơ, bại liệt nửa người hay toàn thân.

Xem thêm: Viêm khớp, thoái hoá khớp chữa khỏi được không?

Khớp gối, khớp háng

Thoái hóa khớp gối và khớp háng ngày càng trở nên phổ biến và để lại những hậu quả cực kì nghiêm trọng. Hậu quả thấy rõ khi khớp gối và khớp háng tổn thương là người bệnh sẽ bị giảm khả năng vận động. Ngay cả động tác đứng lên, ngồi xuống hay leo cầu thang cũng gặp rất nhiều khó khăn. Nghiêm trọng hơn, nếu sụn khớp bị tổn thương quá nhiều, dẫn đến tình trạng chạm xương, gai xương, các xương bị tổn thương nặng nề. Dần dần, xương bị cọ sát quá nhiều có thể dẫn đến bại liệt suốt đời.

Theo thống kê cho thấy, khoảng 90% bệnh nhân làm phẫu thuật để thay khớp gối, khớp háng mà nguyên nhân chính là do thoái hóa khớp. Nếu không phẫu thuật, bệnh nhân có nguy cơ phải gắn liền với chiếc xe lăn cả đời. Còn nếu phẫu thuật, chi phí và rủi ro cũng rất cao, không phải bệnh nhân nào cũng đủ điều kiện sức khỏe để bác sĩ chỉ định làm phẫu thuật. Và ngay cả khi phẫu thuật thành công, chức năng vận động cũng không còn được đảm bảo như trước. 

Ngoài ra, khi bị đau, người bệnh sẽ luôn ở trong trạng thái căng thẳng, lo lắng, thậm chí gây nên trạng thái rối loạn tâm lý. Hay nói cách khác bệnh xương khớp chính là “kẻ giết người thầm lặng”.

Xem thêm: HIỂM HỌA KHÔN LƯỜNG KHI ĐIỀU TRỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP KHÔNG ĐÚNG CÁCH

Chặn đứng từ sớm các hậu quả trên bằng cách bổ sung Bảo Hoàn Khớp.

Bảo Hoàn Khớp chứa các hoạt chất đắt giá tác động trực tiếp vào nguyên nhân gốc rễ của bệnh xương khớp. Proteoglycan chiết xuất từ sụn mũi cá hồi Nhật Bản, đắt gấp 2000 lần glucosamin, được chứng minh giúp giảm 50 lần sự vôi hoá của xương và sụn khớp, giảm tới 60% mức độ đau, cứng khớp sau khi dùng 1 tháng. Collagen typ 2 giúp sụn khớp luôn “ẩm”, trơn tru, linh hoạt, không bị khô, kêu lục khục. Đặc biệt, Bảo Hoàn Khớp chứa collagen typ 2 bào chế dưới dạng nano, bảo vệ collagen “an toàn”, không bị phân huỷ khi đi qua đường tiêu hoá mà đi thẳng vào sụn khớp giữ khớp linh hoạt, vận động êm ái.

Ngoài ra, chứa các thành phần giảm đau chống viêm chiết xuất từ tự nhiên như cao khô trinh nữ, Bảo Hoàn Khớp chứa công thức trọn vẹn cho điều trị bệnh xương khớp, giúp tái tạo sụn khớp bị tổn thương, đồng thời giảm đau, ngăn ngừa viêm khớp, thoái hoá khớp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài 18009023 (miễn cước)

Website: http://bokhop.vn  

Recommended Posts