Không ít người cho rằng đau mỏi khớp gối, khớp háng hay cột sống… là triệu chứng của bệnh tuổi già tất yếu phải mắc, không để ý tới bệnh hoặc chỉ cần uống thuốc giảm đau thông thường là tư khỏi mà không cần đi khám. Chính sự thờ ơ, chủ quan hoặc điều trị không đúng cách này là nguy cơ bị tàn phế suốt đời của rất nhiều bệnh nhân bị bệnh xương khớp.
đau đầu gối phải

Đau đầu gối phải là dấu hiệu của bệnh gì?

Đau đầu gối phải là dấu hiệu của nhiều các bệnh lý liên quan, nhưng có đến 85% là dấu hiệu của các bệnh liên quan đến xương khớp như viêm xương khớp gối, thoái hóa khớp gối. Các sụn khớp và xương dưới sụn bị tổn thương, hư hại và mài mòn, các chất dịch nhầy bị suy giảm.

Đọc tiếp »
đau khớp gối trái

Đau khớp gối trái – Mối nguy hiểm tiềm tàng

Đau khớp gối trái hoặc phải là tình trạng nhiều người hay gặp phải, đặc biệt là ở những người cao tuổi hoặc hay vận động mạnh, bưng bê, mang vác đồ nặng. Những biểu hiện này báo hiệu cho chúng ta biết khớp gối trái (hoặc phải) đang có dấu hiệu bị thoái hóa khớp, viêm khớp, một trong những bệnh lý phổ biến nhất hiện nay.

Đọc tiếp »
proteoglycan

Proteoglycan là gì? Tác dụng thần kỳ trong điều trị thoái hóa khớp

Proteoglycan là một chất xuất hiện ở sụn khớp cùng với các sợi collagen và nước. Thực ra các sụn khớp không được nuôi dưỡng bởi các mạch máu, mà thông qua các dịch khớp, xương dưới sụn và hoạt dịch. Khi đó các proteoglycan này có khả năng tổng hợp và tái tạo lại mô sụn, cung cấp dịch nhờn, các dinh dưỡng nuôi sụn khớp.

Đọc tiếp »

Chia sẻ hạnh phúc từ khách hàng

Tôi bị đau nhức bả vai và tê 2 cánh tay hơn 1 năm nay. Đã sử dụng rất nhiều loại thuốc nhưng chỉ được 1 thời gian ngắn bệnh lại tái phát. Khi được nhà thuốc tư vấn sử dụng Bảo Hoàn Khớp, sau 2 tháng kiên trì sử dụng tôi đã không còn cảm thấy tê tay nữa, hai tay cảm thấy hoạt động linh hoạt hơn, khi dừng thuốc cũng không thấy tái phát trở lại.

Chị Hạnh Lê
Nhân viên Ngân hàng

Tôi bị viêm khớp dạng thấp đã nhiều năm, đi lại rất khó khăn, mỗi khi trở lạnh cơn đau lại tái phát, các khớp co cứng lại không cử động được. Từ khi sử dụng Bảo Hoàn Khớp kết hợp cùng thuốc điều trị, tình trạng bệnh của tôi thuyên giảm rõ rệt, các cơn đau thưa thớt dần và có thể đi lại dễ dàng. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng để không còn lo mỗi khi thời tiết thay đổi.

Anh Trung
Giáo viên nghỉ hưu

Tôi là nhân viên văn phòng, vì tính chất công việc nên hay bị đau lưng và vai gáy. Từ khi biết đến Bảo Hoàn Khớp, sau 2 tháng kiên trì sử dụng kết hợp với chế độ ăn uống vận động hợp lý, tình trạng của tôi đã cải thiện rất nhiều và không còn hay đau nữa.

Chị Hằng
Giảng viên Anh ngữ

Sau khi sinh e bé, sức khỏe của tôi đi xuống khá nhiều, tôi bị thoái hóa cột sống, k làm được việc gì, mỗi khi làm việc nhà tôi cảm thấy đau nhức và phải nằm nghỉ khá lâu. Thời gian gần đây được bạn bè giới thiệu sử dụng Bảo Hoàn Khớp tình trạng bệnh của tôi đã giảm hẳn. Tôi không còn cảm thấy khó khăn trong việc nhà và yên tâm chăm sóc cho gia đình hơn.

Chị Thanh
Giáo viên mầm non

Đặt mua Bảo hoàn khớp

Giá bán lẻ: 135.000/hộp

Miễn phí giao hàng

Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm và phân phối

Công ty cổ phần hóa dược và công nghệ sinh học Biogreen – chi nhánh tại Bắc Giang.
Địa chỉ: Xóm Chẽ, xã Phồn Xương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

Tổng đài miễn cước

1800 9023

X